首页 社会内容详情
百家乐技巧:Vụ tân binh vừa nhập ngũ bị trả về: Kỷ luật chỉ huy trưởng quân sự xã

百家乐技巧:Vụ tân binh vừa nhập ngũ bị trả về: Kỷ luật chỉ huy trưởng quân sự xã

分类:社会

标签: # game bài kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

百家乐技巧(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

Sáng 7/5, một lãnh đạo Huyện ủy Đức Thọ (Hà Tĩnh) xác nhận thông tin trên với phóng viên Dân trí.

Ông Nguyễn Cửu Long được xác định với trách nhiệm là Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Quân sự xã Đức Đồng, đã thiếu kiểm tra, thiếu trách nhiệm trong lập danh sách, làm hồ sơ tuyển gọi nam thanh niên Nguyễn Bá T. (25 tuổi, trú xã Đức Đồng) dẫn đến sau khi nhập ngũ không đủ điều kiện.

Ông Nguyễn Cửu Long, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Đức Đồng, là người đã làm sai lệch hồ sơ của tân binh. (Ảnh minh họa).

Sau khi kỷ luật về mặt Đảng, UBND huyện Đức Thọ sẽ xem xét kỷ luật theo quy định về cán bộ công chức vi phạm đối với ông Long.

Ngoài ra, UBKT Huyện ủy Đức Thọ đề nghị một số cá nhân có liên quan dù có khuyết điểm, vi phạm tuy chưa đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật nhưng phải kiểm điểm trách nhiệm và rút kinh nghiệm nghiêm túc.

Trước đó, sáng 7/2, Nguyễn Bá T. là một trong số 130 thanh niên huyện Đức Thọ lên đường tòng quân.

,

以太坊单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Thanh niên này được biên chế vào Trung đoàn BB1, Sư đoàn 324, Quân khu 4 (đóng tại huyện Đô Lương, Nghệ An). Nhưng chỉ hơn một tuần sau ngày nhập ngũ, tân binh này bị đơn vị trả về địa phương do không đủ tiêu chuẩn về trình độ học vấn.

Cụ thể, trong quá trình phúc tra tiêu chuẩn chiến sĩ, Trung đoàn BB1 phát hiện tân binh Nguyễn Bá T. mới học hết lớp 7. Ngay sau đó, đơn vị đã có công văn về địa phương và được cung cấp giấy xác nhận T. đã học xong lớp 8 năm học 2012-2013.

Đơn vị nhận quân tiếp tục liên hệ qua gia đình, họ khẳng định tân binh Nguyễn Bá T. mới học hết lớp 7. Quá trình xác minh, Trung đoàn BB1 cũng xác định lá đơn tình nguyện tham gia quân ngũ trong hồ sơ của Nguyễn Bá T. không phải do thanh niên này trực tiếp viết.

Theo kết quả xác minh của cơ quan chức năng, việc làm sai lệch hồ sơ, lý lịch cũng như lá đơn tình nguyện nhập ngũ của tân binh Nguyễn Bá T. đều do ông Nguyễn Cửu Long (Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Đức Đồng) làm. Trong cuộc họp với cấp trên, ông Long thừa nhận hành vi đó của mình.

Ngoài ra, việc thực hiện xác nhận trình độ văn hóa từng học đến lớp 8 của thanh niên Nguyễn Bá T. được xác định còn có sự tắc trách của Trường THCS Đồng Lạng.

Nguyễn Bá T. là con út, có 4 anh chị đều đã lập gia đình, người bố qua đời, chỉ còn mẹ già yếu. Gia đình T. thuộc diện khó khăn.

Bà Phan Thị H. (64 tuổi, mẹ T.) cho hay, ngay từ khi sinh ra, con trai mình sức khỏe yếu, không nhanh nhẹn như bạn bè đồng trang lứa. Mắt của T. cũng không tốt, thường xuyên nhấp nháy. Vì thế, bà H. cùng bà con lối xóm rất bất ngờ về việc T. được gọi đi khám nghĩa vụ quân sự và còn trúng tuyển.

,

澳洲幸运5玩法www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论