首页 财经内容详情
choi Baccarat:Hà Nội trao Giải Báo chí về xây dựng Đảng lần thứ V - năm 2022

choi Baccarat:Hà Nội trao Giải Báo chí về xây dựng Đảng lần thứ V - năm 2022

分类:财经

标签: # game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Tham dự lễ trao giải, về phía lãnh đạo các cơ quan T.Ư có Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo T.Ư Lại Xuân Môn; Ủy viên T.Ư Đảng, Tổng Biên tập báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh.

Về phía TP Hà Nội có: Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng; Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến; Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn; Phó Bí thư Thành uỷ Nguyễn Văn Phong cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy.

Các đại biểu T.Ư, TP tham dự buổi lễ.

Chất lượng tác phẩm đồng đều hơn 

Theo Ban Tổ chức, nhằm nâng cao chất lượng tuyên truyền về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của TP Hà Nội trên các phương tiện thông tin đại chúng, từ năm 2018 đến nay, Thành ủy Hà Nội đã tổ chức Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của TP Hà Nội. Năm 2022 là năm thứ 5 liên tiếp Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của TP Hà Nội được tổ chức đã khẳng định sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo TP trong việc phát huy vai trò của báo chí trong tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của TP Hà Nội.

Sau 1 năm phát động, tổ chức triển khai thực hiện, Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của TP Hà Nội lần thứ V đã thu hút được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo phóng viên và các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương và Hà Nội.

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo T.Ư Lại Xuân Môn trao Giải A cho các tác giả đoạt giải.

Ban Tổ chức Giải đã tiếp nhận tổng số 163 tác phẩm của 22 đơn vị, cơ quan báo chí và lựa chọn được 77 tác phẩm vào vòng Chung khảo. Kết quả, Ban Tổ chức Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của TP Hà Nội lần thứ V đã thống nhất lựa chọn được 2 cơ quan báo chí đồng hạng Xuất sắc và 33 tác phẩm báo chí xuất sắc nhất để trao Giải, trong đó có 3 Giải A, 5 Giải B, 7 Giải C, 3 Giải Chuyên đề và 15 Giải Khuyến khích.

Theo đánh giá của Hội đồng chấm Giải, năm nay, các tác phẩm báo chí dự thi có chất lượng đồng đều hơn, nội dung và hình thức thể hiện phong phú, đa dạng. Nhiều tác phẩm báo chí được chuẩn bị công phu, phản ánh đúng, trúng và kịp thời các vấn đề trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của TP Hà Nội. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng tuyên truyền và tạo hiệu ứng lan tỏa tích cực trong xã hội. Những kết quả đạt được thể hiện tình yêu và tinh thần lao động nghiêm túc, sáng tạo, trách nhiệm của người làm báo đối với Thủ đô Hà Nội.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến và Tổng Biên tập báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh trao Giải B cho các tác giả đoạt giải.

Lễ trao Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của TP Hà Nội lần thứ V là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng, thiết thực kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng bộ TP Hà Nội (17/03/1930 - 17/03/2023).

Thể hiện trách nhiệm của người làm báo với Thủ đô

,

choi Baccaratwww.vng.app)sàn casino đổi thưởng tiền mặt uy tín SỐ 1 ,Bạn có thể nạp và rút tiền với; Ví điện tử ; đồng tiền ảo; usdt; an toàn tiện lợi và có độ bảo mật cao. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ URL:www.vng.app。

,

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong nhấn mạnh, Lễ trao Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của TP Hà Nội lần thứ V - năm 2022 được Thành ủy Hà Nội trang trọng tổ chức là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, thiết thực kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng bộ TP Hà Nội (17/03/1930 - 17/03/2023).

 

Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của TP Hà Nội lần thứ V - năm 2022 đã bổ sung thêm 3 giải Chuyên đề trong cơ cấu giải thưởng.

Đồng thời, ghi nhận, tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc, có nhiều đóng góp trong hoạt động tuyên truyền về xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của Đảng bộ TP Hà Nội. Nhìn nhận, đánh giá về những kết quả đạt được, cũng như có những giải pháp khắc phục những hạn chế, bất cập của quá trình 5 năm tổ chức Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của TP.

Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn và Phó Bí thư Thành uỷ Nguyễn Văn Phong trao giải Đồng hạng Xuất sắc cho 2 đơn vị.

Thay mặt lãnh đạo TP, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong ghi nhận, biểu dương các nhà báo, các cơ quan báo chí đã tích cực gửi tác phẩm tham dự Giải và chúc mừng các tập thể, cá nhân có tác phẩm báo chí xuất sắc được trao giải. Đó là kết tinh tâm huyết, trí tuệ, tình cảm và trách nhiệm của những người làm báo đối với Thủ đô.

Đồng thời thể hiện tinh thần lao động nghiêm túc, sáng tạo, trách nhiệm của những người làm báo, các cơ quan báo chí trước các vấn đề đặt ra trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của TP Hà Nội trong quá trình xây dựng và phát triển Thủ đô.

Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong phát động Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của TP Hà Nội lần thứ VI - năm 2023. Đồng thời kêu gọi các cơ quan báo chí, phóng viên, biên tập viên, các địa phương, cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên và Nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia Giải.

Lãnh đạo TP trao Giải C cho tác giả Nguyễn Trọng Tùng - Báo Kinh tế & Đô thị.

Phó Bí thư Thành ủy cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội từ TP tới cơ sở cần phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện để cơ quan báo chí và người làm báo chủ động, tích cực bám sát thực tế cơ sở để phản ánh kịp thời, toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ ở các địa phương, cơ quan, đơn vị.

Kịp thời phát hiện cách làm hay, mô hình tốt để biểu dương và đấu tranh phê phán những khuyết điểm, vi phạm, những vấn đề còn tồn tại, hạn chế. Qua đó góp phần xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị TP ngày càng trong sạch, vững mạnh và xây dựng Thủ đô văn hiến, văn minh, hiện đại.

 Tại Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của TP Hà Nội lần thứ V - năm 2022, nhóm tác giả Vũ Thị Minh Hiền - Hồ Thủy Tiên (Ban Thời sự Chính trị) đã đoạt Giải B với tác phẩm “Phát triển Đảng trong Doanh nghiệp ngoài nhà nước: Chủ trương đúng, trúng với yêu cầu thực tiễn”. Tác giả Nguyễn Trọng Tùng (Ban Kinh tế) đoạt Giải C với tác phẩm “Ươm mầm “hạt giống đỏ” trong đồng bào dân tộc Dao”. Tác giả Điệp Quyên, Mỹ Hoa đoạt giải Khuyến khích với tác phẩm “Vai trò của chi bộ trong phát triển giáo dục ngoài công lập”…

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论