首页 八卦内容详情
Diễn viên khách mời được thích nhất phim Việt hiện tại: Cứ xuất hiện là gây cười, xem mà nhớ Người Phán Xử

Diễn viên khách mời được thích nhất phim Việt hiện tại: Cứ xuất hiện là gây cười, xem mà nhớ Người Phán Xử

分类:八卦

标签: # Tài Xỉu bóng đá hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Đừng Làm Mẹ Cáu hiện đang bước vào hồi kết, khi những bí mật đều đã được bật mí, các cặp đôi cũng dần tìm được lối đi chung. Giữa những diễn biến tương đối căng thẳng, thậm chí có nhiều phân đoạn khiến khán giả phải rơi nước mắt, sự xuất hiện của một nhân vật mới khiến khán giả không khỏi thích thú. Nhân vật đó là May ( Thanh Hương ), một "dân anh chị" chính hiệu, tính cách hào sảng, mạnh mẽ, luôn xuất hiện với những bộ đồ "vàng nguyên cây".

Mạnh mẽ, cá tính, nghĩ sao nói vậy lại còn luôn diện đồ vàng, May là mảnh ghép hoàn hảo của Thêu (Anh Đức) - một anh chàng có phần nhẹ nhàng, rất tinh tế và luôn mặc đồ màu hồng. Người Thêu "thùa" - người May "vá", người nhẹ nhàng - người hào sảng, người đồ hồng - người đồ vàng, cặp đôi này dù mới chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh ngắn ngủi đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Màn "góp vui" của Thanh Hương được khán giả thích thú hơn cả bởi đây là lần đánh dấu sự tái hợp của cô với Anh Đức sau 6 năm kể từ Người Phán Xử. Thời điểm Người Phán Xử, Thanh Hương vào vai Phan Hương được ví như "sư tử Hà Đông", có chuyện tình vô cùng "bạo lực" với Khải "Sở Khanh" - vai diễn của Anh Đức. Con gái ông trùm với sở thích tung cước phi dao lại rơi vào lưới tình với anh chàng nhút nhát, chỉ giỏi nói mồm và đặc biệt là rất lăng nhăng. Khi Khải một mực chạy trốn đám cưới, Phan Hương ép hôn khiến Khải không dám cãi lời. Chung sống với "sư tử Hà Đông", Khải không ít lần bị Phan Hương đấm tím mắt, bẻ trật khớp vì thói trăng hoa. Dù vậy hai người vẫn là những mảnh ghép hoàn hảo bởi nếu không gặp Phan Hương thì có lẽ Khải sẽ còn lầm đường lạc lối trọn đời.

,

皇冠买球网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网可下载皇冠官方APP,皇冠买球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Và lần này, ở "vũ trụ" Đừng Làm Mẹ Cáu, vai diễn của Thanh Hương vẫn đúng chất chị đại, may mắn thay khi Thêu của Anh Đức lại là một "trai ngoan" chính hiệu, sống tình cảm, biết phải trái đúng sai. Tiếc là Đừng Làm Mẹ Cáu sắp kết thúc, chuyện tình Thêu thùa May vá sẽ chẳng còn kéo dài được bao lâu.

Nguồn ảnh: VTV


Vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng nói rõ lý do Quốc Nghiệp - Ngọc Mai vắng mặt ở tiệc kỷ niệm 7 năm ngày cưới

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论