首页 财经内容详情
皇冠官网开户(www.hg8080.vip):Microsoft công bố doanh thu đạt 52.7 tỷ USD trong quý 4

皇冠官网开户(www.hg8080.vip):Microsoft công bố doanh thu đạt 52.7 tỷ USD trong quý 4

分类:财经

标签: # Sự thật về cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠官网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网开户的平台。皇冠官网开户(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Microsoft công bố doanh thu đạt 52.7 tỷ USD trong quý 4

Tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới Microsoft vừa công bố doanh thu quý 4 đạt 52,7 tỷ USD, tăng 2% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong số các mảng kinh doanh của mình, với nhu cầu bền vững nhất trong hoạt động kinh doanh là mảng điện toán đám mây, trong khi đó các mảng khác như máy tính lại ghi nhận sụt giảm.

Microsoft công bố doanh thu đạt 52,7 tỷ USD, tăng 2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo các nhà phân tích thì con số 52,7 tỷ USD tuy có tăng nhưng đã không đạt được như kỳ vọng ở mức 52,9 tỷ USD đã dự kiến. Lợi nhuận cũng giảm 12% xuống còn 16,4 tỷ USD, một xu hướng có thể tiếp tục trong suốt cả năm.

Microsoft đã tăng cao về doanh thu từ đám mây trong nhiều năm và điều đó dường như vẫn tiếp tục. Hoạt động kinh doanh đám mây thông minh đã tăng 18% so với năm ngoái, đạt 21,5 tỷ USD. Việc thắt lưng buộc bụng của Microsoft không ngăn công ty có khả năng đầu tư thêm 10 tỷ USD vào OpenAI, một dấu hiệu khác cho thấy AI sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các dự án tương lai của mình. Ngoài ra, Microsoft cũng có kế hoạch sớm thêm ChatGPT vào dịch vụ Azure OpenAI của mình và được cho là đang có kế hoạch tích hợp công nghệ này trong Bing.

Cũng giống như các tập đoàn công nghệ khác, Microsoft đang chuẩn bị cho kế hoạch sa thải khoảng 10.000 nhân viên trong thời gian tới. Đây là động thái nhằm cấu trúc lại cho các kế hoạch mới cho các dòng sản phẩm mới của mình.

Samsung tiết lộ khuyến mại khủng khi đặt hàng trước Galaxy S23

Nhiều khả năng Samsung sẽ tăng giá dòng Galaxy S23 tại thị trường châu Âu và các thị trường lớn khác nhau trên thế giới. Samsung cũng đang chuẩn bị để đưa ra các chương trình khuyến mại để có thể giúp khách hàng có thể đặt hàng trước Galaxy S23 trong khoảng thời gian từ 1/2 đến 16/2 để nhận được các đặc quyền ưu đãi khủng.

Samsung đưa ra thời điểm đặt hàng và nhận khuyến mại khủng. Ảnh: Samsung

Các chương trình khuyến mãi cũng được đưa ra khi đặt hàng sớm Galaxy S23, như được tặng một cặp tai nghe không dây cao cấp miễn phí hay được nâng cấp bộ nhớ ở một số thị trường khác nhau.

Samsung giới thiệu điện thoại thông minh Galaxy S23, mẫu Galaxy S23 vani sẽ có sẵn với 128 GB và 256 GB dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, S23 + và S23 Ultra sẽ bắt đầu với dung lượng lưu trữ tối thiểu 256 GB và lên đến 512 GB. Ở đây, rõ ràng Samsung sẽ chưa bán mẫu S1 Ultra có dung lượng khủng lên đến 23TB ở thị trường Đức, như đã rò rỉ trước đó.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论