首页 游戏内容详情
Spy X Family Chap 70: Vụ cướp!

Spy X Family Chap 70: Vụ cướp!

分类:游戏

标签: # sòng bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

usdt官网www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Ngoài ra, tài xế xe buýt cũng bị kiệt sức. Bây giờ, cách duy nhất để bọn trẻ ra ngoài an toàn là thiết lập liên lạc với những người lớn bên ngoài xe buýt. Mọi con mắt đều đổ dồn vào Anya và Damian vì hai người này là những người duy nhất có tài năng đó. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Spy X Family tập 70.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ biết mọi thứ về vụ cướp. Cho đến nay vẫn chưa có ai bị thương. Và đó sẽ là trường hợp cho đến khi Anya và Damian quyết định hack mọi thứ. Những đứa trẻ sẽ ra ngoài an toàn chứ? Chỉ có thời gian cho một câu trả lời!

Spy X Family Chương 70: Điều gì xảy ra tiếp theo?

Phần ngoại truyện sắp tới chắc chắn sẽ tiếp tục câu chuyện về vụ không tặc của Anya. Trên đường đến bảo tàng, chiếc xe buýt đã bị cướp bởi hai người tự xưng là thành viên của Red Circus. Nó cũng cho thấy rằng họ đã giết những người an ninh đang theo dõi họ. Ngoài ra, họ còn làm tài xế xe buýt bị thương. Vì vậy, những đứa trẻ đã khá độc lập.

Vậy bây giờ, Spy X Family tập 70 mở đầu với phần tiếp theo của phần này. Anya và Damian đang ở giữa một cuộc chiến. Vì vậy, bất kỳ loại mayhap nào trong quá trình này sẽ chỉ đưa họ đến gần hơn. Vì vậy, cô ấy chắc chắn sẽ lập một kế hoạch với anh ấy để họ có thể sớm tiếp tục chuyến đi. Anya và Damian có thể làm việc cùng nhau một lần không? Chỉ có thời gian mới cho câu trả lời.

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Spy X Family Chapter 69 là “Mission 69.” Chương này bắt đầu với chuyến xe buýt đi học của Anya vào buổi sáng. Tất cả họ đang tham gia một chuyến đi đến trường để xem các xác ướp. Anya rất hào hứng khi được đi xem các xác ướp thực sự. Tuy nhiên, những đứa trẻ lại gặp rắc rối với nhau. Anya là người đề nghị cô ấy đừng ngồi với Damian nữa.

Nhưng ngay cả lập luận của Damian cũng đúng vào thời điểm này. Ở đây, anh ta coi Anya là người quá hách dịch. Tuy nhiên, chiếc xe buýt đã bị cướp và hai người chưa rõ danh tính đã lên xe. Đến cuối chương, bọn trẻ bị hành xác. Những người tự giới thiệu mình là thành viên của Red Circus!

Spy X Family Chương 70: Ngày phát hành

Kết thúc của chương cuối cùng đã mang lại một số tiết lộ thú vị nhất cho câu chuyện. Hãy xem điều đó bổ sung cho toàn bộ cốt truyện của bộ truyện như thế nào. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Spy X Family Chap 70 là ngày 31 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang web chính thức của Viz Media, Shonen và Mangaplus. Cuối cùng, hãy theo dõi OtakuGO để có được tất cả những thông tin chỉ có ở đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/game/mobile-games

Bài viết gốc: https://otakugo.net/spy-x-family-chapter-70-vu-cuop-113319.og

Website: https://otakugo.net/

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论