首页 社会内容详情
哈希竞彩平台:New Image tiếp tục lan tỏa kháng thể chủ động đến vùng đất Bạc Liêu

哈希竞彩平台:New Image tiếp tục lan tỏa kháng thể chủ động đến vùng đất Bạc Liêu

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Hành trình của chuyến xe Kháng thể chủ động đã đến với vùng đất Bạc Liêu

Với sứ mệnh lan tỏa thông điệp sức khỏe chủ động, Công ty New Image Việt Nam, thông qua Chuyến xe Kháng thể và Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam, đồng hành cùng Hội Chữ Thập Đỏ trung ương và tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức chương trình thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Các chuyên gia từ Hội và Công ty cũng gửi đến bà con những chia sẻ về kiến thức dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe chủ động, phòng chống bệnh tật cho bản thân và gia đình mỗi ngày.

Bên cạnh đó, một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận thêm những phần quà hỗ trợ từ chương trình.

Chương trình hân hạnh được sự hỗ trợ từ các y bác sĩ Bệnh viện Quân Dân Y Bạc Liêu

Và các thành viên của Quỹ Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam, Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam

Có thể nói, mỗi nụ cười của người dân nơi đây chính là điểm sáng góp phần tạo nên câu chuyện thành công của Chuyến xe Kháng thể tại thành phố Bạc Liêu.

Lan tỏa kháng thể chủ động đến với mọi miền Tổ quốc

Hưởng ứng Nghị quyết 1092/2018 của Thủ Tướng về các biện pháp về nâng cao sức khỏe, với mục tiêu “Nâng cao ý thức về chăm sóc sức khỏe gia đình và cộng đồng”, đặc biệt là về hệ miễn dịch và kháng thể, Công Ty TNHH MTV New Image Việt Nam, đã và đang triển khai chuỗi hoạt động vì cộng đồng với sứ mệnh đồng hành cùng xã hội, lan tỏa thông điệp tích cực và mang kháng thể đi đến khắp mọi miền đất nước thông qua các hoạt động của Quỹ Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam được thành lập từ cuối năm 2019 và Chuyến xe Kháng thể được ra mắt vào giữa năm 2022.

Đặc biệt, Chuyến xe Kháng thể là một sáng kiến của New Image Việt Nam với mong muốn lan tỏa thông điệp về chủ động bổ sung kháng thể, nâng cao nhận biết của người dân cả nước về khái niệm, tầm quan trọng và cách thức bổ sung kháng thể chủ động mỗi ngày, nhằm tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng nói riêng và sức khỏe nói chung. Qua đó, ngày qua ngày, việc bổ sung kháng thể này sẽ góp phần tạo thành thành trì kháng thể vững chãi, dày đặc, chắc chắn, để che chở, bảo vệ cho mọi người, mọi nhà. Chính nhờ sự che chắn này của thành trì kháng thể đã giúp bảo vệ thế hệ hiện tại, đồng thời tạo nên thế hệ tương lai khỏe mạnh, sáng tạo, tiềm năng và toàn diện.

Với những đóng góp cho hoạt động an sinh xã hội trong thời gian đã qua và những kế hoạch các hoạt động trách nhiệm xã hội trong năm 2022, Quỹ Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam - Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam đã được vinh danh trong Lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2022 vào tháng 4.2022.

Tiếp tục hưởng ứng Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 20.9.2022 về nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân; chủ động thích ứng linh hoạt, góp phần phục hồi nhanh, phát triển bền vững; Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam, Quỹ Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam và Chuyến xe Kháng thể tiếp tục triển khai nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng trong quý 4/2022, năm 2023 và những năm sắp tới.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论