首页 财经内容详情
哈希竞彩游戏源码出售(www.hx198.vip):Nam A Bank mở rộng mạng lưới tại miền Bắc và miền Trung

哈希竞彩游戏源码出售(www.hx198.vip):Nam A Bank mở rộng mạng lưới tại miền Bắc và miền Trung

分类:财经

标签: # Kiếm tiền từ cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2手机网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

 Nam A Bank Hà Nội là nơi làm việc của nhiều phòng ban quan trọng của ngân hàng

Khai trương nhiều chi nhánh mới

Song song với đầu tư công nghệ nhằm thúc đẩy chuyển đổi số, Nam A Bank còn chú trọng mở rộng mạng lưới nhằm gia tăng tiện ích và đáp ứng nhu cầu khách hàng (KH). Hoạt động này cũng góp phần tạo thuận lợi cho các hoạt động tín dụng, dịch vụ ngân hàng hiện đại sớm tiếp cận KH. 

Theo đó, ngày 8/10, Nam A Bank khai trương trụ sở Hà Nội tại 503 Kim Mã,  phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa, nằm trong khu trung tâm tài chính mới của Thủ đô, đồng thời là nơi đặt văn phòng của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Trụ sở không chỉ đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng lớn của KH mà còn là nơi làm việc của các phòng ban quan trọng của Nam A Bank. 

Theo đại diện ngân hàng, việc khai trương văn phòng Hà Nội góp phần giúp Nam A Bank tiếp cận mạnh mẽ hơn với các cơ hội phát triển và nâng cao vị thế của ngân hàng tại Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung, phát triển cân bằng giữa hai miền, thực hiện tốt hơn nữa chiến lược kinh doanh mở rộng thị trường của ngân hàng.

Bên cạnh đó, ngày 7/10, Nam A Bank Vĩnh Phúc được khai trương tại khu đô thị mới chùa Hà Tiên, đường Nguyễn Tất Thành, phường Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Trong ngày 10/10, Nam A Bank Quảng Nam cũng sẽ khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ số 5 Phan Chu Trinh, phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam. 

Theo đại diện Nam A Bank, Vĩnh Phúc và Quảng Nam có vị trí quan trọng và nhiều tiềm năng để phát triển, việc hiện diện tại 2 tỉnh thành này có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược mở rộng mạng lưới của Nam A Bank. 

Nam A Bank Vĩnh Phúc khai trương và đi vào hoạt động ngày 7/10

Chú trọng đầu tư chuyển đổi số

,

线上博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩网址上线上博彩网址会员登录线路、线上博彩网址代理网址更新最快。线上博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Theo đại diện ngân hàng, trong hành trình 30 năm phát triển bền vững, Nam A Bank luôn tuân thủ quy định về quy mô vốn, hệ số đảm bảo an toàn hoạt động, hiệu quả kinh doanh cao, đồng thời có hệ thống quản trị, kiểm soát nội bộ tốt. 

Những năm gần đây, Nam A Bank liên tục được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cấp phép thành lập các chi nhánh, phòng giao dịch tại các địa phương trọng điểm. Riêng trong năm 2022, Nam A Bank được NHNN cấp phép thành lập 5 chi nhánh mới tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Quảng Nam, Phú Yên, Cà Mau. Ngoài ra, Nam A Bank sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới ở các tỉnh như Nghệ An, Bạc Liêu…

 Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank Hà Nội

Bên cạnh đó, mạng lưới điểm giao dịch số Onebank tiếp tục được mở rộng tại nhiều địa phương như Onebank Quảng Nam và Lê Lợi (TP.HCM)… góp phần làm đa dạng các dịch vụ ngân hàng, mang đến sự thuận tiện, đáp ứng kịp thời các nhu cầu tài chính, giao dịch mọi lúc, 365+...

Đến nay, Nam A Bank đã có mặt tại các tỉnh thành trọng điểm trên cả nước với hơn 110 chi nhánh, phòng giao dịch, gần 100 điểm giao dịch số Onebank; qua đó đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính - ngân hàng cho hàng triệu KH cá nhân và doanh nghiệp, kết nối các thành phần kinh tế, đóng góp cho sự phát triển của các địa phương.

Đại diện ngân hàng cho biết: “Mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch và điểm giao dịch số Onebank là sự kết hợp hài hòa, bổ trợ cho nhau trong chiến lược phát triển bền vững của ngân hàng. KH từ khu vực thành thị cho đến nông thôn, KH cá nhân cho đến doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận các dịch vụ ngân hàng hiện đại” - .

Cũng theo đại diện ngân hàng, cơ sở hạ tầng tại các điểm kinh doanh được xây dựng khang trang, hiện đại với không gian giao dịch sang trọng, đẳng cấp, được đặt tại các vị trí đắc địa thuận tiện cho KH giao dịch, đáp ứng chuẩn mực về sự chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân sự luôn được ngân hàng đào tạo bài bản, chọn lựa kỹ càng. 

“Song song với chiến lược mở rộng mạng lưới, Nam A Bank đầu tư mạnh mẽ cho hoạt động chuyển đổi số, tạo sự trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Nam A Bank tự tin sẽ bứt phá tốt hơn nữa trong thời gian tới với nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính ưu việt, nâng tầm thương hiệu và mang đến giá trị tối ưu cho KH, đối tác và cổ đông. Với quy mô mạng lưới ngày càng lớn mạnh, Nam A Bank cam kết đồng hành với sự phát triển bền vững của các địa phương, khẳng định vị thế tiên phong trên hành trình trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam.” - đại diện Nam A Bank khẳng định. 

Vĩnh Phú

,

哈希竞彩游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论